fbpx

Tiện ích của máy bơm nước CNP tự mồi trong công nghiệp

Một dòng máy bơm nước CNP được ưa chuộng với cơ chế hoạt động tự mồi bằng thiết kế cửa van 1 chiều, giúp cho buồng bơm luôn có nước và sẵn sàng hoạt động mọi lúc mà không cần rọ bơm.

Với dòng máy bơm nước tự mồi này, CNP ghi điểm được về sự linh hoạt, bền bỉ và giá thành hợp lý. Máy bơm nước tự mồi có ứng dụng rộng rãi từ công nghiệp, nông nghiệp và trong nhiều ứng dụng đô thị.

Một dòng máy bơm nước tự mồi của CNP

Một dòng máy bơm nước tự mồi của CNP. 

Máy bơm nước tự mồi CNP và ưu điểm

Máy bơm nước tự mồi hay còn gọi là máy bơm tự hút, là dạng máy bơm hoạt động đặc biệt bằng các tự động mồi nước. Đây là dòng máy bơm có ưu điểm vượt trội hơn với nhiều dòng máy bơm khác. Chỉ cần lần đầu tiên sử dụng, quý khách mồi nước cho buồng bơm, cánh của máy bơm sẽ hoạt động liên tục để tạo áp suất và tự làm đầy chất lỏng vào buồng bơm liên tục.

Máy bơm nước tự mồi (máy bơm nước tự hút) sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian hơn, và chủ động hơn trong việc sử dụng mà không cần canh hay lượng thời gian để đợi bơm nước mồi máy. Điều này thực sự tuyệt vời đối với các công trình lớn cần sức bơm liên tục, lưu lượng lớn. Chính vì thế mà dòng máy bơm nước tự mồi của CNP được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Máy bơm nước của CNP đang được ưa chuộng

Máy bơm nước của CNP đang được ưa chuộng.

Tìm hiểu một chút về ứng dụng, tiện ích máy bơm nước tự mồi CNP

Một trong những lý do máy bơm nước tự mồi được lựa chọn nhiều và ứng dụng cao vì máy thường được sử dụng từ độ sâu 18m trở lên.

– Đối với lĩnh vực công nghiệp: Nếu tìm hiểu sẽ thấy máy bơm nước tự mồi thường xuyên có trong ngành khai khoáng, xử lý nước thải, khai thác nước sạch… Đây là những ngành cần lượng cấp nước lớn liên tục và thải nước thường xuyên, với nhu cầu lưu lượng nước lớn.

Do vậy với cơ chế tự mồi, máy bơm sẽ giúp cho đội ngũ thực hiện vận hành liên tục và hiệu suất cao. Đặc biệt với dòng máy bơm nước tự mồi của tập đoàn CNP, máy bơm có cấu tạo bền vững, độ an toàn tiêu chuẩn IE2/IP55/Class F, vừa bền bỉ, vừa thân thiện với môi trường.

Máy bơm nước tự mồi CNP rất tiện ích đối với các ngành

Máy bơm nước tự mồi CNP rất tiện ích đối với các ngành. 

  • Đối với lĩnh vực nông nghiệp: Máy bơm nước tự mồi sẽ dùng cho việc tưới tiêu, cấp nước ruộng, đặc biệt cần thiết trong mùa khô, vì thời gian này, nước trong đất sẽ ở mức thấp nên cần máy bơm để hút nước từ khu vực sâu hơn để đáp ứng nước tưới tiêu.
  • Đối với lĩnh vực đời sống sinh hoạt: như các khu dân cư, đô thị, bệnh viện hay chung cư,… máy bơm nước tự mồi cũng sẽ tiện lợi với nhu cầu sử dụng của hàng loạt người cần sinh hoạt, đảm bảo được cung cấp sử dụng, và tiết kiệm thời gian của đội ngũ quản lý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy bơm dạng tự hút cùng cấu tạo và thông số kỹ thuật khác nhau với giá thành đa dạng. Gợi ý cho quý khách nên lựa chọn các dòng máy bơm nước tự mồi CNP bởi đây là các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất chuyên biệt cho các quy trình cấp nước, thoát nước, xử lý nước của tập đoàn lớn CNP, bởi vậy máy bơm nước CNP sẽ có các đặc điểm tối ưu cho người sử dụng như:

  • Độ an toàn, độ bền cao
  • Công suất lớn và hiệu suất sử dụng cao
  • Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng, giúp giảm chi phí điện sử dụng từ 5-20% tùy mục đích sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VĨNH PHÚ

  • Địa chỉ: 536/32/17/7 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Bộ phận Kinh doanh: Mr. Dũng (0989 108009), Mr. Vũ (0933 777367), Mr. Phúc (0908 108087).
  • Hotline: 0933 007407 (Có Zalo) hoặc 028 39750105.