fbpx

Lưu ý mua máy bơm nhập khẩu Trung Quốc

1/ Chất lượng và uy tín của nhà sản xuất: 

Chọn nhà sản xuất máy bơm nước uy tín, đảm bảo họ tuân thủ các chứng nhận chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

2/ Kiểm tra thông số máy bơm:

Mỗi một máy bơm công nghiệp sẽ có thông số khác nhau, nhưng chắc chắn sẽ có thông số tiêu chuẩn nhất định mà máy bơm cần tuân theo. Vì thế hãy hỏi rõ người tư vấn về trình trạng hiện trường hiện tại để chọn được loại máy phù hợp.

 

3/ Yêu cầu chạy thử nghiệm sản phẩm:

Trước khi mua, nếu có thể bạn hãy yêu cầu cho máy chạy thử nghiệm và kiểm tra sản phẩm có hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy. Bạn có thể lưu ý về hiệu suất, áp suất, cột đẩy áp của máy bơm.

4/ So sánh về giá cả:

Dù biết máy bơm nhập khẩu Trung Quốc sẽ rẻ hơn so với các thị trường khác, nhưng cũng nên cân nhắc về giá cả, và những dịch vụ hỗ trợ sau bán cũng rất quan trọng.

Nên chọn mua máy bơm nhập khẩu Trung Quốc nào?

Có thể bạn chưa biết, Trung Quốc là quốc gia phát triển mạnh mẽ về các sản phẩm cơ khí nhất là máy bơm công nghiệp, chất lượng được đánh giá cao có thể so sánh với các nước như Mỹ, Đức, Ý,…

 

Một số thương hiệu máy bơm nhập khẩu Trung Quốc bạn có thể tham khảo như: CNP, NTP, Hailin Pump, Pacific Pump,…Trong đó máy bơm CNP là sản phẩm được đánh giá cao hơn cả từ chất lượng, thiết kế lẫn công suất hoạt động máy bền bỉ. 

Máy bơm chính hãng CNP tại Vĩnh Phú đều được đóng nguyên khối, đầy đủ mã số trên mỗi sản phẩm để có thể xác minh hàng thật và thất thoát hàng hóa.

Tại Vĩnh Phú chúng tôi luôn tự hào khi là đối tác phân phối máy bơm nhập khẩu Trung Quốc CNP cho nhiều dự án của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều năm qua.