fbpx

Máy bơm chính hãng CNP có bao nhiêu loại chính?

CNP là thương hiệu máy bơm sản xuất tại Trung Quốc, vì là máy bơm nhập khẩu Trung Quốc nên tất cả đều đảm bảo chất lượng đạt chứng nhận quốc tế.

CNP là công ty tiên phong về các sản phẩm kỹ thuật công nghệ cao, chịu khó nghiên cứu để phát triển nhiều thế hệ máy bơm với nhiều cải tiến mới. Nổi bật với các sản phẩm như: Máy bơm chìm, máy bơm cánh hở, máy bơm chữa cháy với động cơ diesel,…

Dưới đây là các dòng máy bơm chính hãng CNP ưa chuộng nhất thị trường:

– Máy bơm ly tâm trục đứng: Bao gồm 2 dòng chính là CDL và CDLF, cả 2 loại máy này đều cấu tạo từ vật liệu cao cấp chịu nhiệt cao. Cụ thế dòng CDP chịu nhiệt lên tới 40𝇈C, còn dòng CDLF chịu nhiệt lên tới 120𝇈C. Sản phẩm thường được dùng để làm mát, hệ thống PCCC, cấp nước cho các tòa nhà cao tầng.

 

– Máy bơm ly tâm trục ngang: Có 4 dòng chính là CHL và CHLF chịu độ nóng lên tới 110𝇈C, bơm cánh kín và bơm cánh hở chịu độ nóng 40𝇈C. Các loại máy đều có lớp cách điện F, đầu bơm đều làm bằng inox 304 cứng cáp chống gỉ sét an toàn khi sử dụng.

Tuy nhiên, để lựa chọn được loại máy phù hợp bạn cũng cần lưu ý một số yếu tố như thông số, cột áp, lưu lượng nước, điện năng,… để tốt ưu hiệu suất cũng như công năng của máy bơm.

Tại Việt Nam, máy bơm chính hãng CNP được nhiều người dùng tin tưởng từ các hộ gia đình cho đến công trình lớn, không kém cạnh gì đối với máy bơm đến từ các nước như Nhật, Hàn, Mỹ, Úc,…

Vĩnh Phú – Đơn vị cung cấp máy bơm chính hãng CNP uy tín tại Việt Nam

Có mặt trên thị trường Việt Nam đã lâu, Vĩnh Phú luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những dòng máy bơm chất lượng, giá thành hợp lý. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tin tưởng CNP chính là thương hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn trên.

 

Vĩnh Phú – Đơn vị phân phối độc quyền máy bơm chính hãng CNP, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy tờ cấp phép và giấy tờ bảo hành 12 tháng.

Mua máy bơm công nghiệp CNP tại Vĩnh Phú chúng tôi miễn phí giao hàng tận nơi, hỗ trợ tư vấn, lắp đặt thiết bị cho quý khách hàng.

Liên hệ đến hotline 028 39750105 (Ms. Loan) – 0933 077407 (Ms. An) để được hỗ trợ nhanh chóng.