fbpx

Lưu ý khi chọn máy bơm công nghiệp hóa chất công suất lớn

Một vài lưu ý giúp bạn chọn máy bơm công nghiệp hóa chất đúng công suất để đảm bảo quá trình vận hành diễn ra an toàn và hiệu quả:

1/ Chất lỏng hóa học

Trong môi trường có tính ăn mòn, độ kiềm cao thì bạn càng phải phân tích kỹ các chất có trong chất lỏng là gì bao gồm: Tính axit, độ nhớt, kiềm, khả năng ăn mòn để chọn loại máy bơm công nghiệp đảm bảo an toàn cao nhất.

2/ Vật liệu cấu thành máy

Chọn máy bơm làm từ vật liệu như nhựa cứng PVC, PP hoặc PVDF , kim loại chống ăn mòn như inox 316, các vật liệu này đảm bảo chịu được hóa chất trong quá trình hoạt động.

3/ Độ chính xác và tính linh hoạt

Nên chọn máy bơm có khả năng tự điều chỉnh lưu lượng và áp suất nếu như quá tải để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng.

Bạn có thể tham khảo máy bơm chính hãng CNP, là một trong những thương hiệu đi đầu cung cấp máy bơm hóa chất uy tín được nhiều quốc gia lựa chọn, giá thành hợp lý.

 

4/ Hiệu suất và độ bền 

Lưu ý đến hiệu suất và độ bền của máy bơm, đặc biệt là trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, máy bơm công nghiệp cần hoạt động liên tục. Nên chọn máy từ các nhà sản xuất uy tín và đã được kiểm chứng về hiệu suất và độ bền.

5/ Tuân thủ sản xuất đúng quy trình

Để đảm bảo máy bơm tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và quy định xử lý hóa chất, điều này bao gồm việc cung cấp các tính năng an toàn như khóa van và cảm biến rò rỉ,

Cam kết khi mua máy bơm công nghiệp hóa chất tại Vĩnh Phú

Vĩnh Phú là công ty độc quyền phân phối máy bơm công nghiệp CNP tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên chúng tôi là những kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ hỗ trợ lắp đặt, tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Cam kết đầy đủ giấy tờ cấp phép CO/CQ/Bill/Packing List

– Miễn phí giao hàng, lắp đặt và hỗ trợ tư vấn 24/7

– Bảo hành 12 tháng

– Có linh kiện thay thế

– Hoạt động bền bỉ, ổn định và tiết kiệm điện năng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VĨNH PHÚ

  • Địa chỉ: 536/32/17/7 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: Ms. An / Ms. Loan (0933 007407 / 028 39750105)

+ Xem thêm: Các sản phẩm máy bơm nhập khẩu Trung Quốc – CNP giá tốt tại Vĩnh Phú