fbpx

Điều kiện tiêu chuẩn của máy bơm công nghiệp giá tốt hiện nay

– Chứng nhận và kiểm định: Máy bơm đạt chuẩn cần đảm bảo rằng các sản phẩm đều có các chứng nhận và kiểm định từ các cơ quan kiểm định và chứng nhận quốc gia như ISO, CE, TCVN,…

– Tính thân thiện với môi trường: Máy bơm công nghiệp được thiết kế để tiết kiệm nước và năng lượng, giảm thiểu chi phí và tác động đến môi trường.

 

– Giá trị và chi phí tổng thể: Để mua được máy bơm giá tốt, bạn cần lưu ý về tổng thể chi phí khi mua hàng, chi phí vận hành và chi phí bảo trì sau này. Thông thường với các dòng máy bơm chính hãng thì việc sửa chữa gần như rất ít, còn được hỗ trợ từ nhãn hàng nếu có trục trặc.

– Thương hiệu nổi tiếng: Dù biết không phải thương hiệu nổi tiếng nào cũng đều có máy bơm giá tốt – sản phẩm tốt, nhưng ít nhất bạn có thể biết rõ nơi máy bơm xuất xứ và được bảo hành chính hãng nếu có vấn đề xảy ra.

+ Tham khảo dòng máy bơm nước ly tâm trục ngang đơn tầng

Tham khảo máy bơm giá tốt CNP – Hiệu suất bền bỉ và siêu tiết kiệm

CNP là một trong những loại máy bơm giá tốt được đánh giá cao nhờ có nhiều điểm ưu việt và được nhiều quốc gia lựa chọn.

China Nanfang Pump chính là tên của máy bơm CNP xuất xứ tại Trung Quốc nhưng đáp ứng đầy đủ chứng nhận quốc gia như ISO, CE, TCVN,…

Với thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc đơn giản gồm các bộ phận chính như đầu xả, đầu hút, đầu bơm đều được làm từ vật liệu cao cấp chống ăn mòn giúp tăng tuổi thọ máy.

 

Máy được trang bị cảm biến áp suất tự động ngắt khi quá tải nhờ đó mà giúp máy bơm công nghiệp CNP hoạt động an toàn.

Máy bơm CNP tại Việt Nam hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi tại các hệ thống cấp nước cho các tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp, hoặc trong PCCC.

Bạn có thể chọn mua máy bơm giá tốt CNP tại nhà phân phối chính hãng Vĩnh Phú – đơn vị phân phối độc quyền của hãng CNP tại HCM. Vĩnh Phú cam kết có các chính sách 1 đổi 1, miễn phí giao hàng và hỗ trợ 24/7.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm của máy bơm nước CNP, vui lòng gọi đến hotline 028 39750105 (Ms. Loan) – 0933 077407 (Ms. An) để được hỗ trợ nhanh chóng.