fbpx

Những điểm ưu việt của máy bơm giá tốt CNP

Máy bơm giá tốt CNP có nhiều ưu điểm tuyệt vời, là một trong những thương hiệu tốt nhất hiện nay. Có thể kể đến một số điểm vượt trội của các dòng máy CNP như:

Thứ nhất về mặt thiết kế thì máy bơm CNP hầu hết đều nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, thuận tiện cho việc vận chuyển và vận hành.

Thứ hai, tất cả các loại máy bơm đều có motor đạt tiêu chuẩn TEFC giúp hạn chế rủi ro cháy nổ có thể xảy ra. Các bộ phận chính như motor, cánh quạt, ống dẫn áp, vỏ bơm đều có cấu trúc chặt chẽ giúp máy bơm nước CNP tạo ra áp suất cao nhất để vận chuyển nước hiệu quả.

Thứ ba, các bộ phận của máy được cấu thành từ các vật liệu cao cấp, ví dụ như đầu xả, đầu hút, đầu bơm với chất liệu gang chống ăn mòn cao. 

Thứ tư, máy bơm giá tốt CNP có hiệu suất cao và giúp tiết kiệm điện năng khá tốt bởi chúng có cơ chế tự điều chỉnh công suất từ đó bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình hoạt động của máy.

Cuối cùng, tiết kiệm chi phí sửa chữa bởi hãng CNP luôn đề cao tính bền bỉ và muốn chinh phục xa hơn các thị trường khác như Châu Âu, vì thế máy bơm CNP luôn được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ yêu cầu cao nhất của thị trường máy bơm.

Tuy nhiên, máy bơm công nghiệp CNP so với mặt bằng chung có thành thành nhỉnh hơn. Vì thế, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nhà phân phối để mua máy bơm giá tốt nhất nhé!

Tại sao nên chọn máy bơm giá tốt CNP?

Chúng ta đã thấy có rất nhiều ưu điểm được kể ở trên, tuy nhiên bạn sẽ không tránh khỏi hàng giả, hàng nhái khiến cho thị trường máy bơm nước trở nên thiếu sự tin tưởng.

Vì thế, để chọn mua máy bơm CNP giá tốt, chính hãng bạn cần phải kiểm tra rõ thông tin, nguồn gốc xuất xứ, mã vạch và các giấy tờ kèm theo từ nhà phân phối.

Để giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng, Vĩnh Phú – nhà phân phối chính hãng của CNP, chúng tôi đảm bảo cung cấp máy bơm giá tốt CNP. Với đầy đủ giấy tờ đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO, CE, TCVN cùng chính sách bảo hành đầy đủ, hỗ trợ 24/7 với bất cứ yêu cầu nào. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VĨNH PHÚ

  • Địa chỉ: 536/32/17/7 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: Ms. An / Ms. Loan (0933 007407 / 028 39750105)