fbpx

VĨNH PHÚ: CUNG CẤP MÁY BƠM NƯỚC CNP CHO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC RO TẠI TRẠI GÀ TAFA VIỆT

Công ty TNHH TM Vĩnh Phú là đơn vị tư vấn và cung cấp máy bơm CNP cho hệ thống Lọc nước RO tại Trại gà TAFA Việt (hơn 1 triệu con) ở Tánh Linh, Bình Thuận.

Công ty TNHH TM Vĩnh Phú

Công ty TNHH TM Vĩnh Phú là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức cho thương hiệu máy bơm nước CNP mà có những đặc điểm đầy lợi thế cho khách hàng như: khách hàng sẽ được mua máy bơm giá tốt, các sản phẩm máy bơm nước đều có giấy tờ chính ngạch, khách hàng khi đến với Vĩnh Phú sẽ được tư vấn chuyên môn, chuyên nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng.

Vĩnh Phú: Cung cấp máy bơm nước CNP cho hệ thống lọc nước RO tại trại gà TAFA Việt

Máy bơm nước CNP

Vĩnh Phú chuyên về các dòng máy bơm nước chính hãng CNP – viết tắt của China Nanfang Pump, một thương hiệu bề dày lịch sử nghiên cứu, sản xuất các dòng máy bơm bù áp lực đa tầng cánh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng với áp dụng kĩ thuật tiên tiến, trong nhiều năm qua, tập đoàn CNP đã cho ra đời hàng trăm chiếc máy bơm nước đa dạng về model, công suất, lưu lượng.

Vĩnh Phú: Cung cấp máy bơm nước CNP cho hệ thống lọc nước RO tại trại gà TAFA Việt

Một Đối Tác Uy Tín cho Nhu Cầu Nước Sạch

Hiểu rằng nước sạch là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc quản lý một trang trại gà hiệu quả. Công ty TNHH TM Vĩnh Phú hãnh diện là đối tác tư vấn và cung cấp máy bơm nước CNP đáng tin cậy cho hệ thống lọc nước RO tại Trại Gà TAFA Việt, một trang trại gà với hơn 1 triệu con gà tọa lạc tại Tánh Linh, Bình Thuận.

Máy bơm nước CNP được cung cấp bởi Vĩnh Phú là một lựa chọn hoàn hảo và uy tín cho việc cung cấp nước sạch trong hệ thống lọc nước RO tại Trại Gà TAFA Việt. Được sản xuất với công nghệ hiện đại, máy bơm nước CNP đảm bảo hiệu suất cao, ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Vĩnh Phú luôn tự hào là một phần của hành trình quan trọng mang lại sự phục vụ và đổi mới cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh máy bơm CNP trên thị trường. Với phương châm đảm bảo chất lượng, uy tín, dịch vụ tốt nhất cho việc bảo hành, sửa chữa và chăm sóc khách hàng. Công ty TNHH Thương Mại Vĩnh Phú luôn tự hào là đơn vị độc quyền máy bơm nước chính hãng CNP tại Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, chính ngạch cho các sản phẩm CNP.

Vĩnh Phú: Cung cấp máy bơm nước CNP cho hệ thống lọc nước RO tại trại gà TAFA Việt

Để đảm bảo lựa chọn được máy bơm CNP chính hãng phù hợp với mục đích sử dụng để giúp tiết kiệm điện năng thời gian và độ bền của máy bơm nước công nghiệp, quý khách nên chọn đến với Công ty TNHH TM Vĩnh Phú – Đơn vị phân phối độc quyền dòng máy bơm nước công nghiệp CNP với đội ngũ hiểu biết chuyên sâu, dịch vụ và những hậu mãi tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VĨNH PHÚ

📍536/32/17/7  Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 

☎ 028 39750105 (Ms. Loan) – 0933 007407 (Ms. An)