fbpx

TÌM HIỂU ĐỘ BỀN CỦA MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP CNP TẠI VĨNH PHÚ

CNP là thương hiệu máy bơm công nghiệp được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay, từ dân dụng như bơm hút cấp nước sinh hoạt, hay sử dụng cho các hệ thống lọc, xử lý nước, tưới tiêu, hệ thống bơm nước phòng cháy chữa cháy,…; đến các ngành sản xuất công nghiệp, ngư nghiệp và nông lâm…

Máy bơm công nghiệp CNP có một độ bền gần như hoàn hảo trong quy trình xử lý nước, cấp thoát nước, bơm hút nước với lưu lượng lớn. Và mỗi loại máy bơm nước chính hãng của CNP, sẽ có những cấu tạo khác nhau, những chỉ số khác nhau để đạt được độ bền phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành hợp lý. 

 

Sau đây sẽ là một số dòng máy bơm công nghiệp CNP có cấu tạo chất lượng, công suất lớn mà chúng ta thường xuyên sử dụng và cần thiết trong các lĩnh vực: 

1. Máy bơm công nghiệp CNP trục đứng đa tầng cánh CDLF 120-70 

Máy bơm công nghiệp CNP trục đứng đa tầng cánh được sử dụng rộng rãi và quen thuộc trong đa lĩnh vực như các ngành công nghiệp và nông nghiệp, xử lý nước sạch cho các khu chung cư, cứu hỏa, và hệ thống làm mát…

Máy bơm công nghiệp CNP trục đứng đa tầng cánh CDLF 120-70 có thể dẫn truyền được các loại nước lạnh hoặc nóng (từ -10 – 120°C) với cấp bảo vệ IP55 (độ an toàn) và điện áp sử dụng là 1P/220V hoặc 3p/380v/50hz. Động cơ 2 cực có khả năng hoạt động 2900 vòng/phút.

Máy bơm công nghiệp CNP trục đứng đa tầng cánh CDLF.
Máy bơm công nghiệp CNP trục đứng đa tầng cánh CDLF.

 

Dòng máy bơm này được chế tạo từ các chất liệu đảm bảo được độ bền cao, giá thành tốt như: 

  • Vỏ mô-tơ được làm từ hợp kim nhôm, chống ăn mòn.
  • Buồng bơm và cánh tầng được làm từ inox 304.
  • Phớt bơm làm từ Ceramic / carbon graphite/ NBR.
  • Rô-tơ trục phớt được làm từ thép không gỉ, inox 316 chống ăn mòn.
  • Stator làm từ tấm thép silic chất lượng cao và 100% là đồng nguyên chất.

2. Máy bơm công nghiệp CNP WQ

Là loại máy bơm nước CNP được sử dụng trong các khu tòa cao ốc, bệnh viện, khu dân cư, hệ thống nước thải đô thị, nước thải nhà máy, các loại nước thải có hạt rắn hoặc sợi dài….

Máy bơm công nghiệp CNP WQ có thể sử dụng trong điều kiện tương đối như nguồn điện cấp là 50Hz, 3 pha, 380V; nhiệt độ chất lỏng <400 độ C, pH: 4-10, tỷ trọng <1200kg/m3, tỷ lệ chất lỏng và hạt rắn nhỏ hơn 2%.

Máy bơm công nghiệp CNP WQ.

 

Công suất của máy bơm công nghiệp CNP WQ có công suất tối ưu, sử dụng 2-3 phốt cơ khí được bôi trơn, giúp cho máy có hệ thống làm mát tốt hơn mà không bị kẹt, rít. Máy bơm nước WQ có mô-tơ cấp IPX8, nhiệt độ gia tăng chậm, nên có độ bền cao, ít hư.

3. Máy bơm công nghiệp CNP trục đứng CDM và CDMF

Máy bơm nước công nghiệp trục đứng CNP thường sử dụng để bơm nước nóng từ 70 độ C đến 120 độ C. Máy có cột áp và lưu lượng đa dạng tùy theo các loại và có thể đáp ứng được mọi lĩnh vực. Dòng máy bơm công nghiệp trục đứng CNP sẽ có những đặc điểm chung sau:

– Bơm được cấu tạo bằng chất liệu inox 304 có khả năng chống oxy hóa cao, chống ăn mòn hóa học và độ bền cao. Các tầng cánh của bơm cũng được làm bằng inox 304 và được truyền động bằng trục quay ở trung tâm.

– Bơm hoạt động dựa trên nguyên lý bơm ly tâm, êm ả, lưu lượng nước lớn và ổn định, áp suất lớn có khả năng đẩy nước lên cao.

Máy bơm công nghiệp trục đứng CNP.
Máy bơm công nghiệp trục đứng CNP.

– Động cơ bơm luôn khô ráo vì được đặt trên đỉnh bơm, đảm bảo an toàn, chống chập, hạn chế tối đa khả năng cháy và tăng khả năng tản nhiệt khi hoạt động lâu dài. Đây cũng là lý do máy bơm nước trục đứng CNP là dòng máy được ưa chuộng nhất trong công nghiệp. 

– Hiệu suất cực cao MEI >=0.7 với cộng cơ tích hợp. 

– Mô-tơ tiêu chuẩn IE2/IP55/Class F. Đây là tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. 

Hiện các dòng máy bơm công nghiệp CNP được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH TM Vĩnh Phú. Các sản phẩm máy bơm nước CNP ở Việt Nam được Vĩnh Phú phân phối chính ngạch và có những hậu mãi tốt nhất theo tiêu chí khách hàng làm tâm điểm. Do vậy, để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Vĩnh Phú sẽ luôn tư vấn và cung cấp những dòng máy bơm nước CNP phù hợp với mục đích sử dụng để đảm bảo độ bền của sản phẩm đạt mức tối đa. 

Liên hệ tại đây!

Độ bền của máy bơm công nghiệp CNP sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, điều kiện sử dụng,… Cùng Vĩnh Phú tìm hiểu độ bền của một số máy bơm nước CNP!