fbpx

Tiêu chí chọn máy bơm nhập khẩu Trung Quốc chính hãng

1/ Chọn nhà sản xuất có tên tuổi

Đây là bước cơ bản để chắc chắn bạn mua được máy bơm chính hãng, nơi xuất xứ và bảo hành đầy đủ. Là một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, Vĩnh Phú giới thiệu bạn máy bơm nhập khẩu Trung Quốc – CNP, một hãng máy bơm công nghiệp hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành, được tin tưởng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau tại Việt Nam.

2/ Tham khảo phản hồi từ khách hàng

Trước khi lựa chọn một sản phẩm máy bơm công nghiệp, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín có giấy tờ chứng nhận và dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt.

 

3/ Dựa vào các tiêu chuẩn cơ bản về máy bơm công nghiệp 

Để chọn máy bơm nhập khẩu Trung Quốc phù hợp, bạn hãy chọn loại máy phù hợp với mục đích sử dụng từ đó sẽ có những thông số tiêu chuẩn cho từng loại máy. Các thông số của máy bơm bạn cần lưu ý như: Lưu lượng nước, chiều cao đẩy, chiều sâu hút của máy bơm, tốc độ quay, điện áp đầu vào và công suất bơm.

4/ Tham gia triển lãm hội chợ 

Tham gia các triển lãm và hội chợ quốc tế là cách tốt nhất để gặp gỡ các nhà sản xuất, kiểm tra sản phẩm trực tiếp và thiết lập mối quan hệ kinh doanh trực tiếp với họ.

Báo giá máy bơm nhập khẩu Trung Quốc – CNP nhập khẩu chính hãng

CNP là máy bơm nhập khẩu Trung Quốc “quen mặt” của nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam, với khả năng điều chỉnh và tương thích tốt. Vì thế Vĩnh Phú luôn tự tin cung cấp sản phẩm máy bơm CNP nhập khẩu chính hãng và là nhà phân phối độc quyền của CNP.

 

Giá thành của máy bơm nhập khẩu Trung Quốc CNP sẽ nhỉnh hơn so với các hãng máy bơm công nghiệp khác do các bộ phận của máy đều sử dụng vật liệu cao cấp, hiệu suất cao và được chứng nhận quốc tế. 

Tại Vĩnh Phú, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng giá tốt nhất, đảm bảo giấy tờ bảo hành cũng như dịch vụ hậu mãi, có lắp đặt tận nơi, hỗ trợ 24/7.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VĨNH PHÚ

  • Địa chỉ: 536/32/17/7 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: Ms. An / Ms. Loan (0933 007407 / 028 39750105)