fbpx

Những lưu ý khi chọn máy bơm chính hãng?

1/ Kiểm tra tem chứng nhận

Máy bơm nước chính hãng trên thị trường đều có tem chứng nhận từ nhà sản xuất bao gồm các chứng nhận như ISO, CE, hay chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) tùy vào từng loại máy sẽ có TCVN khác nhau.

2/ Kiểm tra số serial

Số serial là một yếu tố rất quan trọng để xác định máy bơm chính hãng, từ số mã vạch này bạn có thể xem được các cơ sở dữ liệu của nhà sản xuất hoặc có thể liên hệ trực tiếp với họ để xác nhận thông tin.

 

3/ Kiểm tra tổng quan vật liệu

Máy bơm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ được sử dụng các vật liệu chất lượng cao và có tỉ lệ hoàn thiện chính xác. Các chi tiết cần lưu ý như vỏ máy, cánh quạt, van, và các bộ phận khác bạn có thể quan sát bằng mắt thường để đánh giá chất lượng của chúng.

4/ Tìm hiểu về thương hiệu 

Nên tìm mua các thương hiệu nổi tiếng có cấp giấy chứng nhận quốc tế và đạt tiêu chuẩn Việt Nam để không mua phải hàng kém chất lượng. 

Bạn có thể tham khảo thương hiệu CNP – Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc một trong những thương hiệu được đánh giá cao hiện nay với hiệu suất vận hành cao, quy trình xử lý nước tốt và nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian.

Vĩnh Phú – Nhà phân phối máy bơm chính hãng CNP

Máy bơm công nghiệp CNP đã quá quen thuộc trong thị trường Châu Á, hơn nữa máy bơm CNP còn phục vụ cho nhiều hệ thống lọc nước, hệ thống PCCC, nông nghiệp, hóa chất,… 

Với chất lượng ổn định, hoạt động bền bỉ và chịu được nhiệt độ cao đặc biệt giá thành cạnh tranh nên được nhiều người lựa chọn.

 

Tại Vĩnh Phú, chúng tôi là nhà phân phối chính thức máy bơm chính hãng CNP tại Việt Nam, máy nhập khẩu chính ngạch với giá tốt, có bảo hành 12 tháng và hỗ trợ tư vấn, lắp đặt tại nhà đảm cho khách hàng.