fbpx

Mua máy bơm nhập khẩu Trung Quốc uy tín ở đâu?

Thị trường máy bơm nhập khẩu Trung Quốc rất đa dạng và muôn màu muôn vẻ, đa dạng chất lượng từ thấp đến cao. Các cơ sở nhập hàng kém chất lượng cũng xuất hiện nhiều trên thị trường, do vậy mà việc tìm đơn vị bán máy bơm nhập khẩu chất lượng ngày càng khó đối với khách hàng.

Trong bài viết này sẽ chỉ nhắc đến các thông tin về các loại máy bơm nhập khẩu Trung Quốc chất lượng, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng cho cho các công trình, xây dựng,…

Một dòng máy bơm nước tự mồi của CNPTrước tiên hãy cùng Vĩnh Phú tìm hiểu máy bơm nước nhập khẩu Trung Quốc sao lại được ưa chuộng?

Vì sao máy bơm nhập khẩu Trung Quốc lại được tìm mua nhiều trên thị trường?Theo nhiều nguồn báo cáo và khảo sát thị trường Việt Nam cho thấy rằng, có 02 nguyên nhân chính khiến nhiều đơn vị, nhà thầu và nhiều người dân chọn dùng máy bơm nhập khẩu Trung Quốc.

1. Tiết kiệm chi phí

Hiện đại hơn những năm thế kỷ 18 và thế kỷ 19, các sản phẩm máy bơm nước của Trung Quốc ngày càng được nâng cấp do sự tiến bộ của khoa học, du nhập của các công nghệ sản xuất các ngành cơ khí, công nghệ… Do vậy mà Trung Quốc trở thành quốc gia có nguồn nhân công lớn nhất thế giới về đa lĩnh vực, đặc biệt trong các ngành sản xuất và lắp ráp.

Đối với thị trường máy bơm nước cũng vậy, ứng dụng trí thông minh của các kỹ sư và công nghệ được học hỏi, tiếp thu, thương mại hóa từ Châu u, Châu Mỹ, thì các sản phẩm máy bơm chất lượng cao ra đời từ Trung Quốc. Điểm đặc biệt là, người tiêu dùng sẽ được mua giá bơm, chất lượng tương đương với các dòng tốt của thế giới với chi phí rẻ hơn từ 30-60% (tùy theo thương hiệu và dòng máy).

Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc có chi phí mềm hơn. (Ảnh minh họa)Có rất nhiều lý do để máy bơm nhập khẩu Trung Quốc rẻ hơn các dòng máy bơm của quốc gia khác là vì chi phí vận chuyển thấp, chi phí công nhân, kỹ sư cũng thấp hơn các quốc gia phát triển phương Tây, đặc biệt, với thị trường có sẵn các nguyên liệu, vật liệu để chế tạo và phát triển máy bơm nước như Trung Quốc, thì chi phí tốt hơn là chuyện hợp lý hơn bao giờ hết.

Và chính vì vậy, đối với người tiêu dùng, đây là một lợi thế ưu tiên cân nhắc hơn hết.

2. Chất lượng đạt 70-90% so với các dòng máy Châu Âu

Với chi phí rẻ hơn nhiều và chất lượng máy tương đương, các dòng máy bơm nhập khẩu Trung Quốc chiếm ưu thế vượt trội. Điển hình là thương hiệu máy bơm nước CNP, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên một tập đoàn chuyên nghiệp theo công thức và tiêu chuẩn của Châu u, nhưng chi phí tốt hơn.

Như luận điểm trên, thì giá thành của máy bơm nhập khẩu Trung Quốc thấp hơn vì các yếu tố như nguyên vật liệu, chi phí nhân công và chi phí vận chuyển thấp hơn, dẫn đến giá thành tốt hơn. Còn về chất lượng vẫn đảm bảo uy tín sử dụng.

Chất lượng máy bơm nhập khẩu Trung Quốc CNP chính hãng chất lượng caoTừ 02 lý do trên, máy bơm nhập khẩu Trung Quốc trở thành một trong những sự lựa chọn ưu tiên cho các công trình, hay sử dụng trong đời sống sinh hoạt.

Địa điểm mua máy bơm nhập khẩu Trung Quốc uy tín

Có rất nhiều cửa hàng bán máy bơm nhập khẩu Trung Quốc trên thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, uy tín và có những dịch vụ tốt nhất cho việc bảo hành, sửa chữa và chăm sóc khách hàng, Công ty TNHH Thương Mại Vĩnh Phú tự hào là đơn vị độc quyền phân phối máy bơm nước CNP chính hãng tại Việt Nam.

Tập đoàn CNP nghiên cứu và sản xuất đa dạng dòng máy bơm nước cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó có mục đích sử dụng cho từng hộ gia đình, cho các khu dân cư đông đúc, cũng có nhiều dòng máy bơm nước công nghiệp cho các ngành sản xuất thương mại, và thậm chí có những dòng máy bơm nước công suất lớn cho việc xử lý cấp thoát nước, cứu hỏa.

Vĩnh Phú - Đơn vị phân phối máy bơm công nghiệp CNP chính hãngĐể đảm bảo lựa chọn được máy bơm nước chính hãng phù hợp với mục đích sử dụng để giúp tiết kiệm điện năng, thời gian và độ bền của máy bơm, quý khách nên chọn đến với Công ty TNHH TM Vĩnh Phú – Đơn vị phân phối độc quyền máy bơm nước công nghiệp CNP với đội ngũ hiểu biết chuyên sâu, dịch vụ và những hậu mãi tốt nhất.
– Địa chỉ: 536/32/17/7 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
– Hotline: Mr. Dũng (0989 108009) / Mr. Vũ (0933 777367)