fbpx

MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP CNP CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

Cùng Vĩnh Phú tìm hiểu về các dòng máy bơm nước công nghiệp CNP và các ưu điểm của thương hiệu máy bơm này để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

Nếu bạn chưa nghe đến thương hiệu máy bơm nước công nghiệp CNP của tập đoàn China Nanfang Pump, Trung Quốc thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ một thương hiệu máy bơm nước uy tín, chất lượng và giá thành rất vừa phải với chi phí đầu tư cho các hệ thống xử lý nước, chất thải hay hoá chất trong các ngành công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu một chút về thương hiệu CNP – chuyên về các loại máy bơm nước trên thị trường. 

CNP – Chuyên nghiên cứu và sản xuất máy bơm nước công nghiệp và dân dụng

CNP được viết tắt từ tên của một trong những tập đoàn uy tín về cơ khí, máy bơm tại Trung Quốc – China Nanfang Pump.

 

CNP đầu tư đội ngũ kỹ sư cơ khí chuyên môn cao, cùng các chuyên gia hàng đầu trong vấn đề nghiên cứu và phát triển các dòng máy bơm nước công nghiệp và dân dụng, nhằm đáp ứng thị trường về các sản phẩm xử lý nước theo nhu cầu của các ngành sản xuất, hệ thống cấp thoát nước và phục vụ nước sạch cho đời sống sinh hoạt của các quốc gia Châu Á, cũng như toàn cầu. 

Bạn có thể được nghe rất nhiều thương hiệu về máy bơm nước, tuy nhiên, đối với ngành sản xuất hay các hệ thống cấp thoát nước lớn, thì CNP là hãng máy bơm nước công nghiệp nổi tiếng và được ưu ái trong những dòng máy bơm chất lượng, độ bền cao, độ an toàn đạt chuẩn Châu Âu, nhưng giá cả vô cùng hợp lý, dễ chịu.

Các ưu điểm khi sử dụng máy bơm nước công nghiệp CNP

Máy bơm nước công nghiệp CNP có ứng dụng rất cao trong các lĩnh vực như sản xuất công nghiệp, ngư nghiệp, bơm thực phẩm, hóa chất, nông lâm, các quy trình xử lý nước thải, các hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy,…

Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia chuyên môn cao, dày kinh nghiệm.

 

Các sản phẩm máy bơm nước CNP chính hãng sẽ được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua công ty TNHH TM Vĩnh Phú với đầy đủ giấy tờ CO/CQ/Bill/Packing List, bảo hành 12 tháng với những hậu mãi tốt nhất. 

Và các sản phẩm máy bơm nước CNP có các ưu điểm sau: 

  • Giá thành hợp lý, vừa phải so với trên thị trường
  • Chất lượng máy bơm nước vô cùng ổn định và bền bỉ
  • Các dòng máy đều có phụ kiện thay thế khi cần bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa
  • Chế độ bảo hành tuyệt vời trong 12 tháng
  • Chịu được nhiệt độ dải rộng, dẫn lưu lớn, cột áp cao…

Máy bơm nước công nghiệp CNP có bao nhiêu loại, dòng máy?

Phát triển mạnh mẽ qua nhiều năm, CNP có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước với hàng trăm máy bơm nước với nhiều model khác nhau, với công suất và lưu lượng khác nhau. Với nhu cầu đa dạng theo mỗi quy mô sản xuất, CNP có đa dạng dòng máy bơm nước đáp ứng cho mỗi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với mục tiêu cung cấp cho thị trường những dòng máy bơm phù hợp để giúp khách hàng có các loại máy bơm tốt nhất, phù hợp nhất, bền lâu nhất và tiết kiệm chi phí nhất. 

Các dòng máy bơm nước công nghiệp CNP chính như: máy bơm nước ly tâm, máy bơm nước thải, máy bơm nước trục đứng, máy bơm nước thả chìm, máy bơm nước, máy bơm nước đa tầng cánh … Mỗi dòng sẽ có nhiều model khác nhau với đặc năng khác nhau. 

Để chọn được loại máy bơm nước công nghiệp phù hợp với công suất của dây chuyền sản xuất công nghiệp của mỗi ngành, bạn nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị phân phối độc quyền của CNP để được tư vấn về máy bơm nước CNP từ các đội ngũ có chuyên môn cao. 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VĨNH PHÚ

  • Địa chỉ: 536/32/17/7 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Bộ phận Kinh doanh: Mr. Dũng (0989 108009), Mr. Vũ (0933 777367), Mr. Phúc (0908 108087).
  • Hotline: 0933 007407 (Có Zalo) hoặc 028 39750105.