fbpx

Máy bơm nước CNP là gì?

MÁY BƠM NƯỚC CNP là gì?

Máy bơm nước CNP là dòng bơm được sản xuất dựa trêncông nghệ tiên tiến hiện đại của Châu Âu. Với rất nhiều dòng sản phẩm bơm khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Các sản phẩm của CNP được sử dụng vào các ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm nước nóng, bơm nước cho các tòa nhà cao tầng, hệ thống lọc nước, bơm nồi hơi, hệ thống điều hòa không khí.

Banner máy bơm cnp

Hiện tại các sản phẩm máy bơm nước CNP đang được bày bán tại các Showroom của Công ty TNHH Thương mại Vĩnh Phú. Quý khách hàng khi có nhu cầu tham khảo thêm về các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ 0933.777.367 (A VŨ) ,0989.108009 (A DŨNG) để biết thêm thông tin.

Những ưu điểm nổi bật của máy bơm nước CNP So với các dòng máy bơm khác:

  • Các bộ phận của máy bơm như: đầu hút, đầu xả, đầu bơm được làm từ gang. Điều này giúp bơm có khả năng hoạt động ở mọi môi trường làm việc khắc nghiệt mà không bị hoen gỉ.
  • Các sản phẩm của CNP được trang bị lớp cách điện F, lớp bảo vệ IP68 giúp bơm không bị bám bụi hay rò điện khi làm việc. Các sản phẩm CNP có kích thước gọn giúp quá trình di chuyển và lắp đặt bơm dễ dàng

CÔNG TY TNHH TM VĨNH PHÚ
VINH PHU TRADING COMPANY LTD
(Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm CNP)
———-
☎️☎️ Liên hệ ngay:
✅ Facebook: Máy Bơm nước CNP – Vĩnh Phú
✅ Zalo: 0933 007407
✅ Phòng Kinh doanh: Ms. An / Ms. Loan (0933 007407 / 028 39750105)