fbpx

MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNG CNP CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

CNP là thương hiệu máy bơm nước chính hãng của tập đoàn China Nanfang Pump với nhiều dòng máy bơm nước đa dạng chủng loại, cung ứng cho đa lĩnh vực với giá cả mềm hơn so với các dòng máy trên thị trường.

Sử dụng máy bơm nước chính hãng là một cách để tiết kiệm chi phí về mặt lâu dài cũng như chất lượng của hệ thống bơm nước, cấp thoát nước trong các lĩnh vực ngành nghề. 

CNP là thương hiệu máy bơm nước công nghiệp công suất lớn được lựa chọn hàng đầu đối với các thiết kế về bơm nước, cấp thoát nước của các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng…

Vì sao cần lựa chọn máy bơm nước chính hãng?

Khôn ngoan nhất vẫn là việc lựa chọn máy bơm nước chính hãng cho các công trình có nhu cầu liên quan đến bơm nước áp suất cao, cấp thoát nước lưu lượng lớn. Bởi việc lựa chọn các hãng cung ứng máy bơm uy tín, có thương hiệu vẫn luôn là sự lựa chọn an toàn và hàng đầu với nhiều lý do không cần tranh cãi, điển hình trong đó có 03 lý do chính: 

– Tiết kiệm chi phí, đặc biệt các chi phí bảo trì bảo dưỡng: Đối với máy bơm nước chính hãng CNP trong các dòng máy bơm công nghiệp thường đã được nghiên cứu, thử nghiệm và thị trường nhiều đơn vị thực nghiệm. Độ bền của máy bơm nước đã được nghiên cứu và chứng thực, do vậy sẽ tiết kiệm được điện năng, sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng việc hư hỏng và bảo trì liên tục đối với các dòng máy bơm nước chính hãng CNP.

– Công suất cao, đạt đúng nhu cầu đa ngành: Máy bơm nước chính hãng CNP có rất nhiều dòng máy bơm có công suất khác nhau, nhằm đáp ứng cho nhu cầu của đa ngành nghề. Việc sử dụng đúng nhu cầu của mỗi lĩnh vực sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy, tiết kiệm điện năng, hiệu suất sao. 

– Được hưởng hậu mãi và chế độ chăm sóc của hãng:  Một khi đã là khách hàng của nhãn hàng thông qua các đơn vị nhập khẩu uy tín của nhãn hàng CNP như Vĩnh Phú, khách hàng sẽ được hưởng các hậu mãi tốt nhất, cũng như được tư vấn, chăm sóc bởi các chuyên viên am hiểu, thông suốt về các dòng máy bơm công nghiệp để giúp đáp ứng nhu cầu của đơn vị.

Một số máy bơm nước chính hãng CNP hiện có mặt trên website. (Ảnh minh họa) 

Giá của các loại máy bơm nước chính hãng CNP như thế nào?

Giá của máy bơm nước chính hãng thường có giá niêm yết trong thời gian cố định, dao động theo thị trường chung. Do vậy, để nắm được giá hợp lý của máy bơm công nghiệp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và cũng phụ thuộc vào đơn vị cung ứng, ví dụ như: 

+ Máy bơm nước dùng cho mục đích sử dụng như thế nào? Trong lĩnh vực nào?

+ Khoảng cách từ nguồn nước cho đến nơi sử dụng là bao nhiêu?

+ Tần suất bơm nước, cấp thoát nước như thế nào trong hệ thống?

+ Lưu lượng nước/chất lỏng cần xử lý nhiều như thế nào?

+ ….

Do vậy, đối với nhu cầu khác nhau sẽ có dòng máy bơm nước phù hợp với giá cả tốt nhất. Đối với đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn CNP như Vĩnh Phú, hiện là công ty cung cấp máy bơm nước chính hãng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay thì khách hàng sẽ có được sản phẩm chất lượng với chi phí phải chăng.

Các chú ý cơ bản khi lựa chọn máy bơm nước chính hãng CNP

Nhấn mạnh hơn cho nhu cầu chọn mua máy bơm nước chính hãng CNP, Vĩnh Phú sẽ có những gợi ý chi tiết hơn cho khách hàng trước khi xác định chọn máy bơm công nghiệp

– Xác định nhu cầu: bơm nước từ các đường ống lên trên bể cao cao hơn, hay bơm từ giếng khoan, bể ngầm,…? Đường truyền dẫn là chiều đứng hay nằm ngang? 

– Xác định khoảng cách, vị trí: ví dụ như cần sử dụng cho mực nước cạn, từ 5-9m, khách hàng có thể chọn máy bơm cánh trục ngang công suất cao. Hoặc đối với mực nước sâu 10-60m, cần chọn máy bơm công nghiệp đa tầng cánh trục đứng với công suất cao,…

Hãy liên hệ trực tiếp công ty Vĩnh Phú để nhận báo giá tốt nhất, cùng nhiều ưu đãi khác sớm nhất!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VĨNH PHÚ

  • Địa chỉ: 536/32/17/7 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Bộ phận Kinh doanh: Mr. Dũng (0989 108009), Mr. Vũ (0933 777367), Mr. Phúc (0908 108087).
  • Hotline: 0933 007407 (Có Zalo) hoặc 028 39750105.