fbpx

MÁY BƠM NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC CÓ TỐT KHÔNG?

Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc hiện nay đã hầu như thống lĩnh khắp thị trường Việt Nam và cả các nước Châu Âu. Quốc gia này sở hữu khả năng sản xuất công nghệ liên quan đến máy móc, chế tạo cơ khí mạnh mẽ!

Mục lục:

1. Thị trường máy bơm nhập khẩu Trung Quốc được đánh giá như thế nào?

2. CNP – Thương hiệu máy bơm nhập khẩu Trung Quốc nổi tiếng tại Việt Nam

So với các máy bơm nước nhập khẩu từ quốc gia khác, thì thị trường máy bơm nhập khẩu Trung Quốc vẫn nổi trội hơn hẳn. Các yếu tố từ chất lượng, giá thành và quy trình nhập khẩu qua các nước đều được kiểm định chặt chẽ. Đâu là yếu tố giúp các thương hiệu máy bơm nhập khẩu Trung Quốc được các chuyên gia tin dùng? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau:

Giá thành máy bơm nhập khẩu Trung Quốc tốt hơn nhờ chi phí vận chuyển thấp. 

(Ảnh minh họa)

1. Thị trường máy bơm nhập khẩu Trung Quốc được đánh giá như thế nào?

Trung quốc là quốc gia phát triển về nông nghiệp lẫn công nghiệp. Họ chú trọng đầu tư rất lớn về máy móc cũng như sản xuất dựa theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế, với mong muốn trở thành thị phần số 1 trong ngành sản xuất máy bơm chuẩn chất lượng, giá rẻ. Để đạt được điều đó, tiêu chuẩn chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc cần tuân thủ các quy định kiểm nghiệm quốc tế như ISO và CE. Trước khi tung ra thị trường, tất cả các sản phẩm đều phải thử nghiệm và kiểm tra một lần nữa phải đạt yêu cầu tiêu chuẩn sau đó mới xuất khẩu ra các nước.

Như đã nói, Trung quốc có khả năng xuất xuất các sản phẩm với giá thành thấp nhờ có số lượng gia công nhiều, diện tích rộng rãi vì thế sản lượng sản xuất có thể gấp 2 hoặc 3 so với các nước các. Vậy nên giá thành rất cạnh tranh đáp ứng được mức chi tiêu của khách hàng ở mọi nơi. Nhờ những nỗ lực đó, máy bơm nước nhập khẩu Trung Quốc đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế và có thể cạnh tranh với các nước như Nhật Bản, Châu Âu.

2. CNP – Thương hiệu máy bơm nhập khẩu Trung Quốc nổi tiếng tại Việt Nam

Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc, CNP nổi tiếng với các dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp, chúng ta có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như:

  • Dòng máy bơm ly tâm đa tầng
  • Dòng máy bơm ly tâm trục ngang
  • Dòng máy bơm tự mồi
  • Dòng máy bơm chữa cháy

Máy bơm nước công nghiệp CNP sở hữu nhiều công nghệ tuyệt vời, tập đoàn CNP đã một số tiền khổng lồ để mua thiết bị gia công và thử nghiệm cho những sản phẩm của mình. Nhờ sự cải tiến nâng cấp đó, mà tất cả các dòng máy bơm nước công nghiệp của CNP đều có những đặc điểm nổi trội sau:

  • Các bộ phận thiết bị máy đều sử dụng vật liệu là gang có khả năng chống ăn mòn cao, chịu nhiệt tốt và xử lý tốt tất cả các loại chất lỏng khác nhau.
  • Thiết kế đa tầng cánh nhờ đó mà máy bơm nước CNP có khả năng tạo ra áp suất cao hơn, giúp đẩy nước lên cao đáp ứng nhu cầu cho các tòa nhà chung cư, hệ thống cấp nước,…
  • Tất cả các sản phẩm máy bơm nước CNP đều được trang bị 1 lớp cách điện F nhằm giảm thiểu rò rỉ cháy nổ xảy ra.
  • Máy bơm nước công nghiệp CNP hoạt động bền bỉ trong điều kiện khắc nghiệt, xử lý được các nguồn nước có nhiệt độ cao phù hợp cho các công trình lớn.
  • CNP luôn ưu tiên cải tiến chất lượng máy bơm thường xuyên vì thế máy bơm CNP có kích thước gọn, nhẹ và sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng máy bơm nhập khẩu Trung Quốc chính hãng hãy liên hệ cho đội ngũ nhân viên Vĩnh Phú để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp đúng với nhu cầu của doanh nghiệp.