fbpx

MÁY BƠM NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC BAO NHIÊU NGÀY CÓ HÀNG?

Thị trường máy bơm nhập khẩu Trung Quốc với nhiều mẫu mã, đa dạng về công năng cũng như nhu cầu đáp ứng về giá cá cũng như các tiêu chí của mỗi lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp.

Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc đang được thị trường quốc tế ưa chuộng. Trong thị trường máy bơm công nghiệp tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng máy bơm nước chính hãng khá cao nhằm đảm bảo được nhiều tiêu chí cho các công trình, các ngành công nghiệp, nông nghiệp, cấp thoát nước và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Quy trình vận chuyển máy bơm nhập khẩu Trung Quốc về Việt Nam. (Ảnh minh họa)

Tại sao nên chọn máy bơm nhập khẩu Trung Quốc?

  • Giá cả cạnh tranh: Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc thường có giá thành thấp hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng có ngân sách hạn chế.
  • Đa dạng mẫu mã: Thương hiệu máy bơm nhập khẩu Trung Quốc cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng, từ máy bơm nước sạch cho đến máy bơm nước thải và máy bơm chữa cháy. Điều này đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.
  • Công nghệ tiên tiến: Các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, nâng cao hiệu suất và độ bền của các sản phẩm. Máy bơm nước chính hãng có thể được trang bị các tính năng tiên tiến như tự động hóa, điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng.
  • Khả năng sản xuất lớn: Trung Quốc là một trong những quốc gia có khả năng sản xuất hàng công nghiệp lớn nhất thế giới. Do đó, các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc có khả năng sản xuất và cung cấp số lượng lớn sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của thị trường khắp thế giới.
  • Thời gian nhập khẩu và thủ tục máy bơm nhập khẩu Trung Quốc nhanh hơn sơ với các quốc gia khác như Mỹ, Đức, Pháp,…
Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc thường được vận chuyển bằng đường bộ và đường biển. (Ảnh minh họa)

Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc CNP thuộc Tập đoàn China Nanfang Pump

CNP là viết tắt của China Nanfang Pump, một thương hiệu bề dày lịch sử nghiên cứu, sản xuất các dòng máy bơm bù áp lực đa tầng cánh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng với áp dụng kĩ thuật tiên tiến, trong nhiều năm qua, tập đoàn CNP đã cho ra đời hàng trăm chiếc máy bơm nước đa dạng về model, công suất, lưu lượng.

Tập đoàn CNP đầu tư vào nghiên cứu và sản xuất đa dạng các dòng máy bơm nước cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó có mục đích sử dụng cho từng hộ gia đình (dân dụng), cho các khi dân cư đông đúc, cũng có nhiều dòng máy bơm nước công nghiệp cho các ngành sản xuất thương mại, và thậm chí có những dòng máy bơm công nghiệp công suất lớn cho việc xử lý cấp thoát nước, cứu hỏa.

Từ những dòng bơm nước ứng dụng cho trong dân dụng, có công suất nhỏ đến các loại bơm sử dụng ở quy mô lớn hơn: công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng. Bên cạnh đó để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, máy bơm nước CNP trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc CNP được phân phối uy tín bởi Vĩnh Phú. (Ảnh minh họa)

Đơn vị cung ứng máy bơm nhập khẩu Trung Quốc CNP chính hãng trong thời gian nhanh nhất 

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh máy bơm nhập khẩu Trung Quốc trên thị trường. Với phương châm đảm bảo chất lượng, uy tín, dịch vụ tốt nhất cho việc bảo hành, sửa chữa và chăm sóc khách hàng. Công ty TNHH Thương Mại Vĩnh Phú luôn tự hào là đơn vị độc quyền máy bơm nước chính hãng CNP tại Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, chính ngạch cho các sản phẩm CNP.

Để đảm bảo lựa chọn được máy bơm nhập khẩu Trung Quốc chính hãng phù hợp với mục đích sử dụng để giúp tiết kiệm điện năng thời gian và độ bền của máy bơm nước công nghiệp, quý khách nên chọn đến với Công ty TNHH TM Vĩnh Phú – Đơn vị phân phối độc quyền dòng máy bơm nước công nghiệp CNP với đội ngũ hiểu biết chuyên sâu, dịch vụ và những hậu mãi tốt nhất.

  • Địa chỉ: 536/32/17/7 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: Mr. Dũng (0989 108009) / Mr. Vũ (0933 777367)