fbpx

Máy bơm công nghiệp có bao nhiêu dòng thông dụng?

Máy bơm chìm công nghiệp: Được thiết kế hoạt động dưới mặt nước, máy bơm chìm công nghiệp thường được sử dụng trong các công trình thoát nước dân dụng, xử lý nước thải công nghiệp hay hệ thống cấp nước. 

Máy bơm ly tâm: Đây là loại máy bơm phổ biến nhất trong các ứng dụng công nghiệp. Máy bơm ly tâm được sử dụng để cung cấp nước, xử lý nước thải, làm mát máy móc, và nhiều ứng dụng khác.

Máy bơm bánh răng: Loại máy bơm công nghiệp chuyên dụng để xử lý lưu lượng chất lỏng đặc sệt khó bơm, đòi hỏi bánh răng của máy bơm hoạt động liên tục với công suất lớn. Vì thế máy bơm bánh răng chủ yếu được sử dụng trong ngành hóa chất.

Máy bơm trục vít: So với máy bơm bánh răng, máy bơm trục vít sử dụng để vận chuyển chất lỏng có độ nhớt cao thậm chí chứa các hạt lớn, hoạt động của nó cũng nhẹ nhàng, ít tiếng ồn ít rung, tuổi thọ cao. Vì thế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn máy bơm trục vít hoặc máy bơm bánh răng cho nhu cầu của mình.

 

Máy bơm Piston: Loại máy bơm này thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu áp suất cao và lưu lượng thấp như trong ngành công nghiệp thực phẩm và thủy sản.

Máy bơm cánh quạt: Có thiết kế đơn giản và ít phức tạp cũng như dễ vận hành và bảo dưỡng, nên chúng thường phổ biến trong nhiều công trình dân dụng hay công nghiệp như: cung cấp nước, hệ thống làm mát, cấp nước cho đồng ruộng,….

> Tham khảo: Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc CNP chính hãng tại Vĩnh Phú

Địa chỉ mua máy bơm công nghiệp chính hãng tại HCM?

Máy bơm công nghiệp là một sản phẩm đặc thù cần bạn phải có sự am hiểu, cũng như biết rõ thông số kỹ thuật để lựa chọn máy bơm phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Để giúp quý khách hàng đảm bảo được tính công năng, tối ưu hiệu suất hoạt động của máy bơm công nghiệp, công ty Công ty TNHH TM Vĩnh Phú là nơi cung cấp độc quyền máy bơm chính hãng CNP công nghiệp với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và nhiều chính sách bảo hình tốt nhất tại HCM.