fbpx

Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước điều áp CNP

Tại sao là máy bơm nước điều áp CNP? Vì đây là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với chất lượng tốt đạt hiệu suất cao, thiết kế cải tiến đi kèm với giá thành hợp lý. Vậy nên bạn có thể cân nhắc chọn dòng sản phẩm này.

 

Để sử dụng hiệu quả máy bơm nước điều áp, trong quá trình sử dụng bạn lưu ý một vài điều sau:

– Lưu lượng nước sử dụng: Nếu dùng trong gia đình thì chọn máy bơm với lưu lượng nước không có lớn vì sẽ gây tốn điện, điện năng tiêu thụ cao. Chỉ khi là máy bơm công nghiệp ứng dụng trong nhà máy sẽ phải cần lưu lượng nước lớn thì mới đạt hiệu quả tối ưu.

– Kiểm tra và bảo dưỡng máy: Bạn nên làm sạch ống dẫn nước thường xuyên loại bỏ cặn bẩn trong ống nước. Bổ sung nhớt cho động cơ để máy hoạt động tốt, không bị khô dẫn đến cháy nổ.

– Động cơ luôn phải có nước: Máy bơm điều áp cần phải có nước khi hoạt động nếu không thì máy bơm sẽ bị nóng cháy máy. Nước sử dụng nhiệt độ không quá nóng < 45𝇈C và không chứa nhiều cặn bẩn.

– Nên để máy ở mặt phẳng không nhấp nhô ảnh hướng đến hoạt động của máy

– Nắm rõ nguyên lý hoạt động của máy: Máy bơm nước điều áp lần lượt trải qua các quá trình sau: Hút chất lỏng, nén chất lỏng, tăng áp suất, đẩy chất lỏng ra và kiểm soát áp suất và lưu lượng nước.

Tham khảo máy bơm nước điều áp CNP tại Vĩnh Phú 

Tại Vĩnh Phú chúng tôi cung cấp máy bơm nước điều áp CNP chính hãng với giá thành hợp lý, đầy đủ CO/CQ/Bill/Packing List.

 

Chúng tôi hiện đang có các dòng máy sau: Máy bơm điều áp YK, DQ, DRL, IQ, tất cả điều là hãng CNP – máy bơm nhập khẩu Trung Quốc chính hãng. Tất cả các dòng máy bơm nước điều áp CNP các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng đều được làm từ thép không gỉ 304, Áp lực không đổi, tiết kiệm năng lượng, hạn chế tiếng ồn và tính linh hoạt cao.

Liên hệ đến hotline 028 39750105 (Ms. Loan) – 0933 077407 (Ms. An) để được tư vấn và hỗ trợ với giá tốt nhất thị trường.