fbpx

LỢI ÍCH CỦA MÁY BƠM NƯỚC CNP TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Máy bơm nước CNP được đánh giá tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian và có công suất cao, độ bền gần 2 lần so với các dòng máy bơm nước trên thị trường. Cùng Vĩnh Phú tìm hiểu thêm!

Vì sao máy bơm nước CNP lại được lựa chọn nhiều trong hệ thống xử lý nước thải, hay cấp thoát nước trong các ngành công nghiệp? Cùng Vĩnh Phú tìm hiểu 03 lý do khiến máy bơm nước CNP đem lại lợi ích cho các nhà sản xuất công nghiệp trong đa lĩnh vực!

Công suất máy bơm nước CNP cao

Đối với các loại máy bơm nước cùng dòng trên thị trường, tập đoàn CNP nghiên cứu và thiết kế các dòng máy bơm nước của mình sẽ có công suất tối ưu hơn, nhờ các thiết kế cấu tạo đặc biệt.

Máy bơm nước CNP được ứng dụng đa lĩnh vực do công suất máy bơm cao. (Ảnh minh hoạ)

Trong đó, đặc điểm nhiều tầng cánh hơn, giúp cột áp cao hơn, điều này sẽ giúp lực hút hoặc lực bơm dẫn nước mạnh mẽ hơn, liên tục hơn. Mà đây là đặc điểm mà tất cả các ngành công nghiệp cần xử lý nước đều cần vì các hoạt động sản xuất thường xuyên, liên tục và xuyên suốt thời gian đều đặn mỗi ngày, mỗi giờ. Chưa kể những khoảng thời gian sản xuất cao điểm. 

Do vậy, công suất máy bơm nước lớn, luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các nhà máy. 

Máy bơm nước CNP giúp tiết kiệm thời gian

Khi máy bơm nước CNP có thể xử lý được lượng nước lớn trong cùng khoảng thời gian so với các loại máy bơm nước cùng dòng khác trên thị trường, thì điều đó cũng có nghĩa là máy bơm nước CNP giúp tiết kiệm thời gian cho quy trình xử lý nước tốt hơn, nhanh hơn và tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Trong hoạt động sản xuất công nghiệp, thương mại, thời gian và chi phí là 02 yếu tố được quan tâm rất nhiều vì điều này thể hiện được hiệu quả công việc và có thể sắp xếp chuỗi công việc tốt hơn, an toàn hơn và năng suất hơn rất nhiều.

 

Máy bơm nước CNP giúp tiết kiệm điện năng – chi phí.

Tận dụng các loại nguyên liệu có độ bền cao, chịu được áp suất nước lớn và liên tục. Các cấu tạo được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của các đơn vị sản xuất và công suất mạnh mẽ, cũng giúp cho các đơn vị sản xuất tiết kiệm được lượng điện hoạt động. 

Việc giảm chi phí điện vì thời gian sử dụng ít hơn, đồng thời độ bền của máy bơm nước CNP cao gấp 1,5-2 lần các loại máy bơm trên thị trường, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa, thay đổi máy bơm nước trong hoạt động sản xuất của mình. 

Quy trình xử lý nước trong sản xuất công nghiệp rất quan trọng, bởi đây cũng là một mắt xích quan trọng ảnh hưởng lớn đến toàn bộ dây chuyền sản xuất về chất lượng, về thời gian và về chi phí vận hành của cả một doanh nghiệp. Việc lựa chọn đúng máy bơm nước công nghiệp rất quan trọng để đảm bảo dây chuyền sản xuất của mình. 

Tiết kiệm chi phí – Tiết kiệm thời gian và công suất hoạt động hiệu quả là những đặc điểm nổi bật mà các đơn vị đánh giá, chọn lựa máy bơm nước CNP. Ngoài ra máy bơm nước CNP cũng có nhiều ưu điểm khác trong dân dụng lẫn trong công nghiệp. 

Để lựa chọn được máy bơm nước phù hợp, cần xác định được mục đích sử dụng của mình trước khi quyết định mua và lắp đặt máy. Quý khách có thể gọi đến HOTLINE Vĩnh Phú: 0989 108009 – 0933 777367 – Mọi thắc mắc về máy bơm nước nhập khẩu sẽ được giải đáp!