fbpx

Giải pháp cho xử lý nước thải công nghiệp

Máy bơm công nghiệp CNP được thiết kế gọn gàng hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được hiệu suất và các yêu cầu khắt khe của quy trình xử lý nước thải trong các ngành công nghiệp. Đây là dòng máy bơm nước có công nghệ tiên tiến, áp suất bơm nước mạnh và bền bỉ trong việc vận chuyển, xử lý và xả nước thải của các ngành công nghiệp.

Hệ thống máy bơm công nghiệp CNP ứng dụng trong ngành công nghiệp và xây dựng.

 

Các lý do mà máy bơm công nghiệp CNP được đánh giá cao

 • Hiệu suất cao: Máy bơm CNP nổi tiếng là dòng máy có công suất mạnh mẽ, xử lý được lượng nước thải lớn trong thời gian tối ưu, nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo được việc tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải của đa ngành công nghiệp. 
 • Độ bền của máy cao: CNP ưu tiên chất liệu để chế tạo dòng máy bơm công nghiệp. Các chất liệu cấu thành máy có khả năng chống ăn mòn, chịu được môi trường khắc nghiệt, giảm thiểu sự cố trong quá trình hoạt động xử lý nước thải, do vậy mà tuổi thọ của dòng máy bơm công nghiệp này dài hơn các loại máy cùng dòng trên thị trường. 
 • Tiết kiệm năng lượng điện: Hiểu được sự ưu tiên của các ngành công nghiệp về tiêu thụ điện năng, CNP thiết kế máy bơm công nghiệp với hoạt động tiết kiệm năng lượng từ 5-15% đối với các loại máy cùng loại. Điều này giúp cho các nhà máy giảm được chi phí tiêu thụ điện năng, đồng thời góp phần hạn chế được ảnh hưởng xấu đến môi trường. 

 

Máy bơm công nghiệp CNP được ứng dụng như thế nào trong xử lý nước thải công nghiệp?

Hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp, xây dựng đều có quy trình xử lý nước thải, do vậy máy bơm công nghiệp CNP được ứng dụng khá rộng rãi trong các ngành công nghiệp, ví dụ như: 

 1. Xử lý nước thải trong sản xuất như hóa chất, thực phẩm, chế biến và dệt may.
 2. Xử lý nước thải trong công trình xây dựng như đào móng, xây dựng hầm hay công trình thủy lợi,…
 3. Xử lý nước thải trong ngành công nghiệp nặng như luyện kim, khai thác khoáng sản, sản xuất xi măng,… Đặc biệt đối với ngành công nghiệp nặng, máy bơm CNP lại được ưa chuộng vì công suất lớn, độ bền cao và đảm bảo được các tiêu chí cho môi trường.

CNP là thương hiệu máy bơm công nghiệp uy tín, chất lượng.

 

Máy bơm công nghiệp CNP được đánh giá như thế nào?

 • Chất lượng đáng tin cậy: Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tiêu chí sản phẩm cao, máy bơm CNP đáp ứng được những yêu cầu cực kỳ khắt khe của các ngành công nghiệp nói trên. Đặc biệt với các nước Châu Á, những tiêu chí về môi trường và độ an toàn của xử lý nước thải không phải là dễ dàng. 
 • Máy bơm CNP có hiệu suất vận hành cao hỗ trợ cho quy trình xử lý nước thải công nghiệp tốt hơn, nhanh chóng hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Điều này không chỉ giúp các nhà máy, công trình hoạt động hiệu quả tối ưu thời gian làm việc mà còn giúp giảm chi phí vận hành. Đây cũng là điều mà các chủ doanh nghiệp, công trình quan tâm. 


CNP là thương hiệu máy bơm công nghiệp được đánh giá cao trong bề dày thời gian hoạt động nhiều năm qua. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Vĩnh Phú là đơn vị phân phối thương hiệu máy bơm công nghiệp CNP chính hãng có hậu mãi tốt, chu đáo và làm việc chuyên nghiệp, bao gồm bảo trì, sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế, nhanh chóng.

Vĩnh Phú – Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm công nghiệp CNP chính hãng.

 

Vĩnh Phú – Đơn vị đồng hành đáng tin cậy cùng các ngành công nghiệp, xây dựng Việt Nam trong quy trình xử lý nước thải tốt nhất. 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VĨNH PHÚ

 • Địa chỉ: 536/32/17/7 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Bộ phận Kinh doanh: Mr. Dũng (0989 108009), Mr. Vũ (0933 777367), Mr. Phúc (0908 108087).
 • Hotline: 0933 007407 (Có Zalo) hoặc 028 39750105.