fbpx

CNP – Tối ưu hóa cho hệ thống cấp nước công nghiệp

Nhu cầu cấp thoát nước – xử lý nước thải trong các ngành công nghiệp sản xuất

Theo Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình của Chính phủ, các doanh nghiệp sản xuất phải thực hiện các quy trình và rất nhiều tiêu chuẩn trong quy trình cấp thoát nước và xử lý nước thải, nhằm đảm bảo tính an toàn cho doanh nghiệp, cho môi trường và cho hệ sinh thái xung quanh. Do vậy, việc sử dụng các thương hiệu máy bơm nước chính hãng là điều tiên quyết được các cơ quan chức năng khuyên dùng. 

Máy bơm nước chính hãng CNP được chọn lựa trong xử lý nước thải. (Ảnh minh họa)

Một số ngành công nghiệp cần thiết và yêu cầu cao về cấp thoát nước như: ngành dệt, ngành luyện kim (nặng), ngành chế biến thủy hải sản, ngành in công nghiệp, ngành sản xuất giấy,… Ngoài ra, cần có hệ thống cấp thoát nước cho một số nhu cầu mở rộng như: 

  • Cấp thoát nước cho công nhân sinh hoạt;
  • Các hệ thống phun nước chữa cháy;
  • Các hệ thống phun nước tưới tiêu;
  • Cấp thoát nước cho các công trình xây dựng…

 

Máy bơm nước chính hãng CNP là giải pháp tối ưu cho cấp thoát nước công nghiệp

1. Máy bơm nước chính hãng CNP có hiệu suất cao

Với thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, máy bơm nước chính hãng CNP có nhiều tầng cánh nên cột áp lên cao, tạo lực hút mạnh; kèm theo là lõi đồng chắc chắn giúp dẫn điện tốt nên hiệu suất của máy bơm nước CNP sẽ hoạt động cao hơn các loại máy bơm cùng dòng trên thị trường. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mỗi dòng máy bơm CNP sẽ có tầng cánh phù hợp để sử dụng. 

 

2. Tiết kiệm điện năng – Tiết kiệm chi phí vận hành sản xuất

Máy bơm nước chính hãng CNP được thiết kế với các nguyên liệu của từng bộ phận phù hợp cho nhu cầu sử dụng như inox AISI 304, gang đúc… sẽ hạn chế được sự hao mòn nguyên liệu, nên độ bền của CNP rất cao.

Chất liệu gang đúc của 01 dòng máy bơm nước chính hãng CNP.

Ngoài ra với lõi đồng dẫn điện tốt, lực hút mạnh mẽ, xử lý được lượng nước lớn trong thời gian ngắn, máy bơm chính hãng CNP sẽ giúp cơ sở sản xuất tiết kiệm được điện năng và thời gian bảo hành hoặc giảm thiểu tối đa được sự hư hỏng trong hệ thống cấp thoát nước.

 

3. Thiết kế tinh gọn, đẹp và có thẩm mỹ

Máy bơm nước chính hãng CNP đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, lẫn các đơn vị quy mô nhỏ hơn; vì máy bơm chính hãng CNP được ưu tiên cho thiết kế nhỏ gọn hơn so với các loại cùng dòng trên thị trường, nhằm giúp cho cơ sở thiết kiệm diện tích lắp đặt, dễ di chuyển đến nơi cần lắp đặt và đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. 

Các dòng máy bơm nước chính hàng CNP có thiết kế tinh gọn.

 

4. Máy bơm chính hãng CNP có độ bền cao và hậu mãi tốt

Máy bơm nước chính hãng CNP được giám sát và yêu cầu rất cao trong quá trình sản xuất nên máy thường có độ bền cao và hậu mãi tốt. 

Các chế độ hậu mãi còn được bàn giao chặt chẽ cho các nhà phân phối trên thị trường khắp nơi trên thế giới. Trong đó, Công ty TNHH TM Vĩnh Phú là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm nước chính hãng CNP tại thị trường Việt Nam. 

Để tìm hiểu thêm các dòng máy bơm nước chính hãng CNP phù hợp cho nhu cầu sử dụng, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Vĩnh Phú để tư vấn chính xác nhất. 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VĨNH PHÚ

  • Địa chỉ: 536/32/17/7 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Bộ phận Kinh doanh: Mr. Dũng (0989 108009), Mr. Vũ (0933 777367), Mr. Phúc (0908 108087).
  • Hotline: 0933 007407 (Có Zalo) hoặc 028 39750105.

Máy bơm nước chính hãng CNP được sản xuất tại Trung Quốc với tiêu chuẩn theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu, nên máy bơm nước hãng này có chất lượng cao nhưng giá thành vô cùng hợp lý cho việc đầu tư trong nhu cầu cấp thoát nước. Vì lý do đó mà CNP trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình và sản xuất công nghiệp.