fbpx

Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc giá rẻ có tốt không?

Vì sao máy bơm nhập khẩu Trung Quốc lại có giá rẻ hơn so với các loại máy bơm nhập khẩu khác? 

 

Trung Quốc vốn là một thị trường năng động và có nhiều nhà máy sản xuất máy bơm công nghiệp thương hiệu khắp nơi thế giới được đặt tại đây. Bởi Trung Quốc từ trước đến nay, là một quốc gia có nguồn nhân công giá mềm, đất công nghiệp rộng, phù hợp cho những ngành sản xuất công nghiệp và các ngành lắp ráp công nghệ. Do vậy các sản phẩm được sản xuất hoặc lắp ráp tại Trung Quốc sẽ có giá thành mềm hơn, đáp ứng được nhu cầu của người dùng về chi phí.

Thị trường có nhiều chủng loại máy bơm nhập khẩu Trung Quốc. (Ảnh minh họa)

 

Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc tuy giá rẻ nhưng có một số thương hiệu vẫn đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn kép của các ngành công nghiệp, sinh hoạt đời sống của thị trường, điển hình trong đó là máy bơm nước CNP được sản xuất tại Trung Quốc và phân phối toàn cầu.. Đối với thị trường Việt Nam, thì CNP là hàng máy bơm nước công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất trong nhiều năm qua cho các quy trình xử lý nước thải công nghiệp, xây dựng và cả sinh hoạt đời sống gia đình. Nguyên do là máy bơm nước CNP có giá rẻ nhưng công suất cao và độ bền sử dụng lâu dài.

 

CNP – Thương hiệu máy bơm sản xuất tại Trung Quốc giá tốt, chất lượng tốt

CNP tại là hãng máy bơm được sản xuất tại Trung Quốc, và tiêu chuẩn sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu u, với quy trình sản xuất và giám sát cực kỳ khắt khe, nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn sử dụng, tối ưu hóa hiệu năng và công suất. Do vậy chất lượng và độ bền của máy bơm nước CNP được đánh giá cao và rất nhiều người tin dùng.

CNP – Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc chất lượng cao.

Mặc dù vậy, nhưng giá thành của CNP lại vô cùng hợp lý. Nếu nói giá thành của CNP rất rẻ so với thị trường thì CNP vẫn là hãng máy bơm phân khúc trung bình đến cao. Vì không thể so sánh máy bơm nước chính hãng với các dòng máy kém chất lượng trên thị trường, đây là một sự so sánh khập khiễng. Do vậy, nếu muốn so sánh, thì cần so sánh CNP với các dòng máy bơm đồng phân khúc, chính hãng tương đồng; thì CNP được xem là thương hiệu máy bơm nước phù hợp về giá, chất lượng về công dụng.

Máy bơm nước CNP được sản xuất từ tập đoàn CNP. CNP được viết tắt từ China Nanfang Pump – Thương hiệu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy bơm nước; chuyên nghiên cứu và cung ứng các loại máy bơm bù áp lực, đa tầng cánh cho thị trường Việt Nam, Trung Quốc, Châu Á và các nước khắp nơi trên thế giới. 

 

Máy bơm nhập khẩu Trung Quốc giá rẻ có tốt không? 

Giá của máy bơm nhập khẩu Trung Quốc tuy giá mềm, nhưng về chất lượng sẽ tùy thuộc vào công nghệ và chất lượng của mỗi dòng máy. Do vậy, để tìm hiểu và mua máy bơm nước chính hãng đúng giá, đúng thương hiệu và có bảo hành tốt, Quý khách hàng nên tìm đến các đơn vị phân phối uy tín, đủ pháp lý và dịch vụ tốt. 

Vĩnh Phú – Chuyên cung cấp máy bơm nước chính hãng.

Công ty TNHH Thương Mại Vĩnh Phú tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin chọn và tìm đến. Với sự góp phần cho nhu cầu cấp thoát nước trên thị trường, trong các ngành công nghiệp hay xây dựng, hệ thống cấp thoát nước thành phố hay khu dân cư, Vĩnh Phú cam kết các sản phẩm được nhập khẩu đúng hãng, đúng chất lượng với giá thành phù hợp. 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VĨNH PHÚ

  • Địa chỉ: 536/32/17/7 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Bộ phận Kinh doanh: Mr. Dũng (0989 108009), Mr. Vũ (0933 777367), Mr. Phúc (0908 108087).
  • Hotline: 0933 007407 (Có Zalo) hoặc 028 39750105.